QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH NỘI DUNG TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Khoa Tài chính kế toán xin cập nhật Quyết định về việc điều chỉnh nội dung Tầm Nhìn và Sứ Mạng của trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức như sau:

1/ Điều chỉnh nội dung Tầm Nhìn của trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức trở thành: “Là trường Cao đẳng chất lượng cao có nhiều ngành nghề đào tạo đạt chuẩn khu vực và quốc tế”

2/ Điều chỉnh nội dung Sứ Mạng của trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức trở thành:  “Đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức và năng lực, yêu nghề, sáng tạo, thích ứng với môi trường lao động trong nước và quốc tế, có ý thức học tập suốt đời”

Trân trọng thông báo!