CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH KẾ TOÁN KHÓA K23

Công tác chuẩn bị gian hàng chào đón tân sinh viên khoa Tài chính – Kế toán khóa K23

Để chuẩn bị cho ngày chào đón tân sinh viên Khóa K23, tập thể Đoàn Hội khoa Tài chính – Kế toán đã cùng nhau thiết kế, trang trí gian hàng của khoa trong tối 06.10.2023. Qua đó, tập thể HSSV Đoàn Hội khoa Tài chính – Kế toán đã có khoảng thời gian gắn bó đoàn kết với nhau, cùng nhau làm cùng nhau vui, cùng nhau học hỏi được những kỹ năng thiết thực trong việc thiết kế trang trí đầy ý nghĩa và bổ ích.

Với công tác chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, trong ngày 07.10.2023 chào đón tân sinh viên K23 của khoa Tài chính – Kế toán đã diễn ra hết sức náo nhiệt, thu hút rất nhiều lượt ủng hộ và chụp ảnh lưu niệm từ phía HSSV của khoa cũng như HSSV của trường và sự ủng hộ từ phía thầy cô giáo. Đây là động lực to lớn giúp cho Đoàn Hội khoa Tài chính – Kế toán ngày càng có nhiều ý tưởng hoạt động hơn nữa, ngày càng tạo ra nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích thu hút HSSV của khoa cũng như HSSV của trường tham gia cùng nhau!