THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH CHUẨN ĐẦU RA TIN HỌC

Căn cứ Quyết định số 351/QĐ-CNTĐ-ĐT ngày 24 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc ban hành chuẩn đầu ra áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2015 đối với các ngành, các bậc đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức;

Căn cứ thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư liên tịch quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin;

Căn cứ Kế hoạch số 99/KH-CNTĐ-TDN ngày 12 tháng 8 năm 2016 của Hiệu trưởng về việc xây dựng chương trình chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thông báo về việc điều chỉnh chuẩn đầu ra (tin học) áp dụng cho các ngành, các bậc đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức như sau:

1. Bậc cao đẳng:
Yêu cầu về kỹ năng
Đã công bố Điều chỉnh
Đạt chứng chỉ B quốc gia. Đạt chuẩn kỹ năng năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao (theo qui định tại thông tư 03/2014/TT-BTTTT).
  1. Bậc trung cấp chuyên nghiệp:
Yêu cầu về kỹ năng
Đã công bố Điều chỉnh
Đạt chứng chỉ tin học A quốc gia. Đạt chuẩn kỹ năng năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản (theo qui định tại thông tư 03/2014/TT-BTTTT).
  • Thời gian áp dụng: Từ 01/01/2017
  • Lưu ý:

+ HSSV có chứng chỉ A, B tin học được cấp trước 01/01/2017 được công nhận đạt chuẩn đầu ra tin học theo quy định về chuẩn đầu ra ban hành kèm theo quyết định số 351/QĐ-CNTĐ-ĐT ngày 24 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng.