THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐẶT MUA TÀI LIỆU NGOẠI VĂN ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ TRƯỜNG TIÊN TIẾN

Nhằm đáp ứng tiêu chí trường tiên tiến bậc Cao đẳng và TCCN theo quyết định số 3036/QĐ-UBND của UBND thành phố về Tiêu chuẩn 5.1, tiêu chí Có sách, tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước. Trong thông báo số 19/CNTĐ-TTT, Trung tâm Thông tin – Thư viện có giới thiệu và gởi đến Khoa Tài chính Kế toán bảng Danh mục tài liệu ngoại văn do Công ty CP xuất nhập khẩu & phát triển Văn hóa (CDIMEX) phân phối. (Sach ngoai van chuyen nganh). Một số lưu ý trong thông báo xin gửi đến quý Thầy Cô trong khoa:

– Trường hợp tài liệu cần bổ sung nhưng không có trong danh mục của Trung tâm gởi, Quý Thầy (Cô) đề nghị bổ sung (theo mẫu 2) để Trung tâm Thông tin Thư viện tìm kiếm và bổ sung kịp thời.

Trân trọng thông báo!