THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA HSSV NĂM HỌC 2018-2019

Bên cạnh việc học tập, tham gia hoạt động đoàn thể tại Khoa, tại trường, HSSV còn có thêm 1 kênh hoạt động đó là thực hiện nghiên cứu khoa học, hoạt động này rất thiết  thực, mang lại nhiều kiến thức, nhiều tư duy suy luận, nhiều sự khám phá hay.

Căn cứ theo thông báo số 44/TB-CNTĐ-CN từ phòng Khoa Học Công Nghệ của trường về việc triển khai thực hiện Đề tài Nghiên cứu Khoa học của HSSV, nay, Khoa Tài chính kế toán xin thông báo đến toàn thể HSSV của khoa về thông tin Nghiên cứu khoa học của HSSV năm học 2018-2019 như sau:

1/ HSSV có kế hoạch thực hiện nghiên cứu khoa học thì liên hệ văn phòng Khoa Tài chính kế toán để đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học và thực hiện Đề cương thuyết minh đề tài Nghiên cứu khoa học (Theo biểu mẫu CN-BM2-QT2-QA1) gửi về Khoa Tài chính kế toán.

2/ Thời gian thực hiện: từ ngày thông báo đến 16h ngày 31/10/18

HSSV muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng Khoa Tài chính kế toán để được hướng dẫn cụ thể.

Trân trọng thông báo!