THÔNG BÁO CHIÊU SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN SAU KHI TỐT NGHIỆP

Khoa Tài chính kế toán xin thông báo chương trình đào tạo tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp có nội dung cụ thể như sau:

1/ Đối tượng: sinh viên bậc cao đẳng khóa 2018

2/ Chỉ tiêu tuyển sinh: 120 sinh viên

3/ Thời gian / địa điểm học: đào tạo 2 năm (đào tạo song ngữ cùng thời gian đào tạo chuyên môn), học tại trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

4/ Quyền lợi: được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Nhật N5/N4 (Nhật ngữ Mitaco cấp), có cơ hội đi thực tập ngắn hạn tại Nhật Bản trong thời gian 1 năm với mức thu nhập từ 24-28 triệu vnđ/tháng, có cơ hội được tuyển dụng qua Nhật Bản làm việc với thu nhập bình quân từ 36-50 triệu vnđ/tháng… (Chi tiết vui lòng xem trong file thông báo đính kèm bên dưới)

5/ Thời hạn đăng ký: từ nay đến hết 31/10/18

6/ Nơi đăng ký: liên hệ phòng A016, Trung tâm đào tạo Nguồn nhân lực và Hợp tác doanh nghiệp – Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

*** File thông báo đính kèm 114A-TB-CNTĐ-TDN

Trân trọng thông báo!