THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÁC MINH BẰNG THPT/THCS ĐỐI VỚI HSSV KHÓA 17 & 18

Theo thông báo từ nhà trường, nay, khoa Tài chính kế toán xin thông báo đến tất cả HSSV Khóa tuyển sinh năm 2017, 2018 của khoa nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS tại Văn phòng Khoa Tài chính kế toán như sau:

1/ Thời gian: từ ngày ra thông báo đến ngày 22/02/2020
2/ Giấy tờ cần nộp:
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS có thể là bản sao trích lục từ sổ gốc hoặc bản sao y có công chứng.
– Học sinh trung cấp đối tượng tốt nghiệp THCS: nộp bản sao bằng tốt nghiệp THCS có công chứng
– Học sinh trung cấp đối tượng tốt nghiệp THPT và sinh viên cao đẳng: nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
3/ Lưu ý thực hiện:

– HSSV nộp bằng sao y công chứng theo lớp, nộp về lớp trưởng –>Lớp trưởng nộp về CVHT, giáo viên chủ nhiệm của lớp để CVHT, giáo viên chủ nhiệm chuyển nộp về văn phòng khoa.
– Việc nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS để tiến hành xác minh là yêu cầu bắt buộc, đề nghị HSSV thực hiện nghiêm túc, thực hiện đúng thời hạn.
Trân trọng thông báo!