THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN NỘP BẢN SAO BẰNG TỐT NGHIỆP THPT/THCS ĐỐI VỚI HSSV KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2017, 2018 ĐỂ XÁC MINH

Theo Thông báo 08/TB-CNTĐ-ĐT của trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, nay, khoa Tài chính kế toán xin thông báo đến toàn thể HSSV của khoa về việc điều chỉnh thời gian nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS như sau:

1/ Thời gian nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS: từ 02/03/20 đến 14/03/20

2/ Địa điểm nộp: tại văn phòng khoa Tài chính kế toán

Lưu ý: Trong trường hợp Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên Thành phố Hồ Chí Minh do dịch bệnh Covid-19 thì thời gian nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS đối với học sinh, sinh viên Khóa tuyển sinh năm 2017, 2018 để xác minh cũng sẽ được kéo dài trong 02 tuần đầu sau khi học sinh, sinh viên đi học trở lại.

Trân trọng thông báo!