KẾ HOẠCH TỔ CHỨC PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP (LIVESTREAM) TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, GIỚI THIỆU TUYỂN SINH KHÓA 2024

Căn cứ theo Kế hoạch số 07/KH-CNTĐ-TTS ngày 07/05/2024 của Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh, nay, khoa Tài chính – Kế toán xin thông báo nội dung cụ thể của buổi phát sóng trực tiếp (Livestream) truyền thông, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh khóa 2024 dành riêng cho khoa Tài chính – Kế toán như sau:

• Livestream trực tuyến trên mạng xã hội Facebook (fanpage: Tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức – TDC)
  • Đăng chéo trên trang fanpage chính thức của Khoa: “TDC – Khoa Tài chính kế toán”
  • Khung giờ phát sóng Livestream: 10h00-11h00 hoặc 19h30-20h30 ngày 06/06/2024 (thứ năm)

***Rất mong quý HSSV, thí sinh, phụ huynh quan tâm tham gia buổi Livestream trực tuyến để nắm bắt thông tin tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh khóa 2024 của Khoa Tài chính – Kế toán trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và trực tiếp bình luận, đặt câu hỏi để được giải đáp những thắc mắc của mình về khoa Tài chính – Kế toán. Trân trọng!