THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM 2017

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ASIA VN                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

100 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TEL: 083800137

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2017

Kính giửi: Các trường Cao đẳng – Đại học.

Tôi: Vũ Thị Hồng Vân                                          Chức vụ: Kế Toán Trưởng

Nay tôi xin gửi thông báo này đến các trường Cao đẳng – Đại học nhằm tuyển dụng sinh viên thực tập các khối ngành kinh tế: Kế toán. Quản trị kinh doanh, Marketing. Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập tư 10 đến 15 sinh viên.

Mô tả công việc: Hỗ trợ công tác văn thư, hành chính văn phòng. Chi tiết công việc được trao đổi thêm khi nhận việc.

Yêu cầu: sinh viên kiến tập và thực tập các khối ngành kinh tế. Được học hỏi kinh nghiệm thực tế, tiếp cận kinh nghiệm thực tế và có cơ hội làm việc tại công ty sau khi ra trường.

Công ty trân trọng thông báo./.