NC9 VIETNAM CO., LTD tuyển sinh viên thực tập

Chúng tôi là công ty 100% vốn Hàn Quốc được thành lập vào năm 2013, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: phần mềm, lập trình máy vi tính, dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn đầu tư, dịch vụ thiết kế website…vv…Chúng tôi là tác giả phần mềm kế toán đa ngôn ngữ AMNOTE được cấp Chứng nhận quyền tác giả số 4282/2015/QTG ngày 29/9/2015 và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 239989 ngày 05/2/2015.

Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên nhà trường chuyên ngành kế toán nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp xúc thực tế môi trường làm việc tại doanh nghiệp để trở thành các kế toán viên chuyên nghiệp trong tương lai, Công ty TNHH NC9 Việt Nam thông báo chương trình tuyển dụng Thực tập sinh kế toán năm 2017-2018.

Yêu cầu

• Đang là sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp các khối chuyên ngành kế toán
  • Sử dụng tiếng Anh thành thạo các kỹ năng (tương đối và căn bản)
  • Kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office, Microsoft Excel
  • Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi

• Lương thỏa thuận
  • Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cơ bản của một kế toán viên
  • Thực tập trong môi trường chuyên nghiệp cùng các chuyên gia tài chính, kế toán viên chuyên nghiệp, được rèn luyện khả năng thích ứng và xử lý công việc hiệu quả với cường độ cao;
  • Được thể hiện khả năng, nguyện vọng phát triển trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán; có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty TNHH NC9 Việt Nam sau kỳ thực tập.

Hồ sơ bao gồm

• Đơn xin ứng tuyển thực tập (có dán ảnh 3×4);
  • Bảng điểm (sao y)
  • Các chứng chỉ liên quan (sao y).
  • Chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) (sao y)
  • Hộ khẩu (sao y)

Hình thức nhận hồ sơ