THÔNG BÁO V/V LƯU ĐIỂM CÁC HỌC PHẦN HK2 NĂM HỌC 2017-2018

Theo Thông báo số 112/TB-CNTĐ-ĐT, nay khoa Tài chính – Kế toán thông báo đến toàn thể HSSV của khoa một số thông tin về việc lưu điểm các học phần HK2 năm học 2017-2018 như sau:

1/ Thời gian:

+ Lưu điểm quá trình, điểm thi các học phần của HK2 năm học 2017-2018 vào phần mềm từ ngày 25/06/18 đến hết 07/07/18

+ Đối với các học phần thay thế khóa luận tốt nghiệp, thời gian lưu điểm 20/07/18 đến hết 25/07/18

2/ Một số thông báo khác:

+ Trong thời gian lưu điểm quá trình, điểm thi học phần, các trường hợp HSSV đang còn nợ học phí, lệ phí, bảo hiểm sẽ nhận điểm 0 cho điểm quá trình, điểm thi. Để tránh trường hợp HSSV bị nhận điểm 0 như trên, phòng QLĐT yêu cầu HSSV đang còn nợ học phí, lệ phí, bảo hiểm thực hiện đóng học phí, lệ phí, bảo hiểm theo thời gian qui định.

+ Các Khoa và Phòng Quản lý đào tạo không xem xét, giải quyết, scan lại điểm cho các trường hợp HSSV hoàn tất học phí, lệ phí, bảo hiểm sau thời gian lưu điểm quá trình, điểm thi học phần nếu không có lý do chính đáng

*** HSSV xem “Danh sách HSSV nợ học phí, phí học lại, lệ phí” được công bố hằng tuần tại www.online.tdc.edu.vn, mục “Thông báo Học phí – Lệ phí” hoặc đăng nhập tài khoản cá nhân, vào mục “trang của bạn\tài khoản sinh viên”

Chi tiết vui lòng xem trong file Thông báo đính kèm: thong bao ve viec luu diem hoc phan tren phan mem

Trân trọng thông báo!