BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP – BẬC TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

SHINHáng ngày 21/08/18, khoa Tài Chính – Kế Toán trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã tổ chức buổi Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành “Kế toán doanh nghiệp”. Đến tham dự có quý Thầy / Cô đại diện quản lý khoa, giáo viên hướng dẫn. Mặc dù số lượng sinh viên thực hiện còn hạn chế nhưng buổi bảo vệ diễn ra hết sức trang trọng và thành công tốt đẹp!

Khoa Tài Chính – Kế Toán luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để HSSV học tập và hoàn thành khóa học. Đối với việc lựa chọn khóa luận tốt nghiệp thay vì học các học phần tốt nghiệp, khá nhiều HSSV đủ điều kiện thực hiện khóa luận tốt nghiệp (Sinh viên có điểm trung bình tích lũy đạt từ 7,50 trở lên, tích lũy đủ số tín chỉ quy định trong chương trình đào tạo tính đến thời điểm đang xét và không thi lại trong suốt quá trình học), tuy nhiên, HSSV lại lựa chọn học các học phần tốt nghiệp thay vì thực hiện khóa luận tốt nghiệp. Khoa luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho HSSV. Đối với khóa luận tốt nghiệp, HSSV được trao dồi thêm nhiều kỹ năng viết văn bản, kỹ năng thực tế công việc kế toán, kỹ năng suy luận vấn đề trong công việc kế toán, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trước tập thể. Đó là những kỹ năng rất cần thiết cho công việc thực tế để hướng chúng ta đến một sự tự tin với đầy đủ kỹ năng cần thiết cho công việc thực tế. Vậy, khoa Tài Chính – Kế toán rất mong HSSV hãy cố gắng học tập, chuẩn bị đủ các điều kiện để đăng ký khóa luận tốt nghiệp và hãy tự tin đăng ký thực hiện khóa luận tốt nghiệp, khoa luôn tạo mọi sự thuận lợi cho chúng ta học tập, hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chúc cho tất cả HSSV chúng ta học tập tốt và đạt kết quả cao nhất!

HINH 2

HINH 1