ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN NHIỆM KỲ 2024-2027

Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ X nhiệm kỳ 2024  – 2027, Đoàn khoa TCKT tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn khoa nhiệm kỳ 2024 – 2027 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn khoa trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt động của Đoàn khoa và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới 2024-2027

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, tích cực triển khai các công tác của Đại hội. Sau những nghi thức khai mạc, Đại hội đã bầu ra đoàn Chủ tịch và Thư ký để chủ trì Đại hội.

Tiếp sau đó, đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo thẩm tra tư cách đoàn viên tham dự Đại hội, thông qua chương trình Đại hội, trình bày báo cáo của Ban chấp hành đánh giá tình hình tổ chức và hoạt động trong nhiệm kỳ 2022-2024, trình bày chương trình công tác nhiệm kỳ tới, thảo luận báo cáo và phương hướng hoạt động. Sau khi Ban chấp hành lâm thời Đoàn khoa tuyên bố hết nhiệm kỳ, công tác bầu Ban chấp hành mới đã được tổ chức nghiêm dân chủ, công khai, nghiêm túc. Kết quả đã bầu chọn 7 đồng chí Ban chấp hành Đoàn khoa Tài chính – Kế toán nhiệm kỳ 2024-2027 thành công tốt đẹp.

Tiếp theo, Đại hội bầu chọn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2024-2027, lắng nghe và tiếp thu phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo khoa và Đoàn trường. Và sau khi thông qua nghị quyết của Đại hội, Đại hội đã bế mạc kết thúc tốt đẹp!

Tiếp nối sự thành công tốt đẹp của Đại hội, tập thể Đoàn khoa Tài chính – Kế toán đã có buổi họp mặt thân tình, cùng nhau nấu nướng ăn uống, cùng nhau trao đổi gắn kết trong công việc đoàn hội, trong học tập và trong cuộc sống!