THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ HK 2 NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ theo Thông báo số 19/TB-CNTĐ-SV ngày 14/03/2018 của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, Khoa Tài chính kế toán xin thông báo đến toàn thể HSSV của khoa về việc nộp Hồ sơ miễn, giảm học phí Học kỳ 2 năm học 2017-2018 như sau:

1/ Đối tượng được miễn, giảm học phí Học kỳ 2 năm học 2017-2018 : xem trong file Thông báo đính kèm bên dưới

2/ Nơi nộp hồ sơ: Phòng Công tác chính trị HSSV (A002)
2/ Thời gian nộp hồ sơ: từ nay đến 11h ngày 14/04/2018

3/ Hồ sơ nộp gồm có:

+ Đơn đề nghị miễn, giảm học phí (Mau don MGHP)

+ Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực)

+ Bản sao sổ hộ khẩu thường trú (có chứng thực)

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân (có chứng thực)

+ Biên lai đóng học phí theo từng học kỳ (bản chính)

+ Tùy theo từng đối tượng được miễn, giảm học phí (chi tiết xem trong file Thông báo đính kèm), HSSV cần bổ sung thêm hồ sơ tương ứng theo file Thông báo đính kèm đã ghi nhận.

*** Lưu ý: không miễn, giảm học phí đối với môn học đăng ký lần thứ 2 trở đi, học cải thiện điểm hoặc rút bớt học phần đã đăng ký.

Trân trọng thông báo!

FILE ĐÍNH KÈM:

+ File Thông báo miễn giảm học phí HK2 năm học 2017-2018: TB MGHP HK2 17-18

+ File Danh mục vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn:  Danh muc vung co dieu KTXH kho khan va dac biet kho khan

+ File Giấy cam kết (Dành cho đối tượng 6 được miễn, giảm học phí: Người học tốt nghiệp trung học cơ sở học tiếp lên trình độ trung cấp): Giay cam ket