KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG “THÁNG CÔNG NHÂN” LẦN THỨ 10 VÀ “THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG” 2018

Căn cứ theo Thông báo số 19/KH-CNTĐ-CĐ ngày 18/04/18 của BCH Công Đoàn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, Khoa Tài chính Kế toán xin thông báo đến tập thể Giảng viên, Nhân viên Khoa Tài chính Kế toán thông tin về Kế hoạch phát động “Tháng Công nhân” lần thứ 10 và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2018 cụ thể như sau:

1/ Mục đích, yêu cầu:

– Nhằm tập trung chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, viên chức, lao động Thành phố.

– Thông qua sự kiện nhằm góp phần nâng cao nhận thức, niềm tin của đoàn viên công đoàn, viên chức, lao động về vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn Việt Nam trong chăm lo đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, viên chức, lao động.

2/ Nội dung hoạt động:

– Hưởng ứng “Tháng công nhân” lần thứ 10 năm 2018 với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở – Một lợi ích đoàn viên”

– Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục

– Chủ động tổ chức / hưởng ứng chương trình “Tháng lao động giỏi”; Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; “Hội thi giáo viên dạy giỏi”

Thông tin chi tiết xin mời tập thể Giảng viên, Nhân viên Khoa Tài chính Kế toán xem trong file Thông báo đính kèm 19-KH-CNTĐ-CĐ-18-04-2018

Trân trọng thông báo!