HỘI THI “THỬ THÁCH KẾ TOÁN ỨNG DỤNG CÙNG ACCA VÀ MISA”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên ngành Tài chính – Kế toán, cũng như cho sinh viên có điều kiện nắm bắt thông tin kế toán hiện hành, Khoa Tài chính – Kế toán trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã phối hợp cùng với Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA và Công ty cổ phần MISA thực hiện hội thi “ACCA x MISA Accounting Challenge 2024 – Thử thách kế toán ứng dụng cùng ACCA và MISA”.

Hội thi được diễn ra vào lúc 8h-11h30 ngày 09/03/2024 với gần 150 HSSV ngành Tài chính – Kế toán trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức tham gia. Mở đầu buổi khai mạc là không khí tươi vui, phấn khởi trước hội thi của HSSV.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 45 phút tập trung, nghiêm túc làm bài thi trắc nghiệm các kiến thức kinh tế, tài chính, kế toán, tiếng Anh của HSSV tại phòng mô phòng thực hành kế toán doanh nghiệp của trường.

Kết quả chung cuộc, hội thi đã trao quà và giải thưởng hiện kim cho 10 HSSV xuất sắc nhất trong hội thi. Trong đó có 3 giải: Nhất-Nhì-Ba và 7 giải khuyến khích. 3 giải Nhất-Nhì-Ba của hội thi thuộc về 3 HSSV:

+ 22211KT3742 – Trương Thị Thủy Tiên – CD22KT3 – Giải Nhất

+ 23211KT4347 – Phan Võ Hồng Thái – CD23KT3 – Giải Nhì